Cổ đông sáng lập

Tổng Công ty lắp máy Việt Nam

Tổng công ty lắp máy Việt Nam – CTCP (tên gọi tắt: LILAMA) – là doanh nghiệp Nhà nước, thành lập năm 1960 cho nhiệm vụ khôi phục nền công nghiệp của đất nước sau chiến tranh. Trong những năm từ 1975, LILAMA đã lắp đặt nhiều nhà máy thủy điện từ Thác Bà, nhiệt điện Uông Bí, Ninh Bình đến các nhà máy của khu công nghiệp Việt Trì, Thượng Đình v.v…Góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng XHCN ở miền Bắc.

 

 

Tập đoàn CTCI
Được thành lập vào năm 1979, Tập đoàn CTCI là tổng thầu EPC lớn nhất tại Đài Loan. Với bề dày kinh nghiệm thực tế, tình hình tài chính ổn định, hệ thống quản lý ưu việt cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, CTCI đã khẳng định được danh tiếng của mình trên toàn thế giới. Hiện nay CTCI có khoảng gần 5,300  nhân viên làm việc tại hội sở và các công ty thành viên trên khắp thế giới. Năm 2008, vốn tích lũy của CTCI là NT$6.17 tỷ, tăng gấp nhiều lần so với số vốn NT$100 triệu năm 1979.
 

 

Công ty TNHH Kỹ thuật Sincerity
Công ty TNHH Kỹ thuật Sincerity là nhà phân phối các sản phẩm phục vụ công nghiệp trên toàn cầu như: ống thép, van, khớp nối, các loại tấm, bảng biển và các bộ phận làm từ thép khác. Trên thực tế, ngoài những sản phẩm đa dạng về cả kích thước và chủng loại nói trên, công ty còn cung cấp các giải pháp công nghiệp liên quan, với lĩnh vực hoạt động vô cùng đa dạng bao gồm hóa dầu, hóa học, năng lượng, ngoài khơi, đóng tàu, cơ khí và xây lắp, thiết lập hệ thống ống và các ngành thương mại khác.