GIỚI THIỆU

Giới thiệu về CIMAS

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế CIMAS chính thức được thành lập năm 2001 trên cơ sở góp vốn của 3 cổ đông sáng lập là Tập đoàn CTCI Hải Ngoại với số vốn góp chiếm 50%, LILAMA – nhà thầu xây lắp lớn nhất Việt Nam sở hữu 33% cổ phần của CIMAS và SINCERITY Engineering Company – doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu xây dựng của Đài Loan với số vốn góp chiếm 17%.

Đầu tháng 1 năm 2011, CIMAS đã được SGS United Kingdom cấp Chứng nhận ISO 9001:2008 sau khi trải qua quá trình kiểm tra chất lượng gắt gao của công ty này. Chứng nhận ISO mà CIMAS đạt được cho thấy CIMAS luôn tuân thủ yêu cầu quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.Kể từ ngày thành lập, CIMAS đã có những bước phát triển đáng kể và đã mở rộng hoạt đông kinh doanh sang các dự án thuộc lĩnh vực lọc dầu, hóa dầu, hóa chất, điện, môi trường, cơ sở hạ tầng…trong đó CIMAS tập trung vào những dịch vụ bao gồm tư vấn thiết kế, xây dựng, mua sắm, quản lý các dự án xây dựng.

Với đội ngũ hơn 200 kỹ sư và nhân viên trẻ trung, năng động được trang bị kiến thức kỹ thuật hiện đại xứng tầm quốc tế, CIMAS được xem là một công ty Tư vấn thiết kế uy tín tại Việt Nam tự hào có thể đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, CIMAS tiếp tục tiến thêm một bước nữa khi đạt chứng nhận OHSAS 18001:2007 cho Hệ Thống Quản Lý An Toàn Sức Khỏe và chứng nhận ISO 14001: 2004/Cor 1:2009 cho Hệ Thống Quản Lý Môi Trường cho tất cả các lĩnh vực ngành ghề và dịch vụ mà CIMAS tham gia hoạt động. Cả hai chứng chỉ đều được Tập đoàn uy tín BSI chứng nhận và ban hành vào ngày 11/9/2013. Hai chứng chỉ này một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của CIMAS trong việc thực hiện công việc trên nguyên tắc bảo đảm an toàn sức khỏe nghề nghiệp và bảo vệ môi trường triệt để.
Nhận thức sâu sắc nhu cầu thay đổi thiết yếu để đáp ứng những thách thức luôn biến động không ngừng trong môi trường kinh doanh tại thị trường trong nước và quốc tế, CIMAS đã liên tục nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh thông qua các khóa đào tạo và thực hiện các dự án thực tiễn dựa trên nguyên tắc “Chuyên nghiệp, Tin cậy, Hợp tác và Sáng tạo”.
Bước vào thập kỷ mới, CIMAS tiếp tục tiến lên phía trước với mục tiêu duy trì sự tin cậy và tín nhiệm của các cổ đông cũng như khách hàng và đối tác. CIMAS cũng đã triển khai hệ thống chính sách phúc lợi hấp dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho toàn thể nhân viên cùng nhau phát triển. Với phương châm luôn luôn sát cánh và mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, CIMAS đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần quan trọng trong việc mang khách hàng đến gần hơn và chinh phục được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Ngày Thành Lập
14 tháng 7 năm 2001

Cổ đông sáng lập
Tập Đoàn CTCI Hải Ngoại
Tổng Công Ty Lắp Máy LILAMA
Công ty TNHH Kỹ thuật Sincerity

Vốn pháp định
3,800,000 USD

Triết lý kinh doanh

Chuyên Nghiệp Tin Cậy Hợp Tác Sáng Tạo

Sứ Mệnh

Đào tạo nhân tài, Phát triển bền vững, Nâng cao giá trị khách hàng, Làm giàu đời sống nhân viên

Tầm nhìn
“Trở thành nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam”

Giá Trị Cốt Lõi
Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đội ngũ chuyên gia được đào tạo kỹ thuật cao, nhất quán, hợp tác và sáng tạo. Các thành viên của CIMAS luôn luôn học hỏi, nâng cao kiến thức và trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển CIMAS thành một tổ chức văn hoá không ngừng tự hoàn thiện.

Lĩnh vực kinh doanh của CIMAS

 • Lọc dầu
 • Hóa dầu
 • Hóa chất
 • Hệ thống đường ống & bồn bể
 • Cơ sở hạ tầng
 • Nhà máy điện
 • Công nghiệp chung
 • Môi trường

Dịch vụ CIMAS cung cấp

 • Thiết kế kỹ thuật (E)
 • Mua sắm (P)
 • Xây lắp (C)
 • Quản lý dự án (PM)